Thiết kế tủ bếp miễn phí và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi làm tủ bếp tại Showroom Bếp Gia Đình.

img_6

 Tủ bếp và không gian nhà bếp hiện nay được rất nhiều gia đình đặt biệt quan tâm. Theo quan niệm phương đông nhà bếp là vị trí tạo sự thịnh vượng và ấm cúng cho gia đình. Vị vậy khi làm nhà, sửa nhà gia chủ luôn quan tâm đến vị trí phong thủy nhà bếp có hợp với tuổi, hợp hướng. Theo tâm niệm nhiều người mọi đều hợp với họ sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2 tháng 09 năm 2014 và sinh nhật Showroom Bếp Gia Đình, Công Ty Nội Thất Bếp Gia Đình gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Bên cạnh đấy chúng tôi gửi đến quý khách hàng chương trình: Thiết kế tủ bếp miễn phí
 
Nội dung chương trình như sau:
Tất cả các khách hàng khi đến Showroom Bếp Gia Đình làm tủ bếp sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí. Số lượng khách hàng không giới hạn.
 
  • Thời gian áp ụng từ ngày 01 – 09 đến ngày 15 – 09 - 2014
-         Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu thiết kế tủ bếp mà không làm tủ bếp tại Bếp Gia Đình chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí và giảm 30% phí thiết kế tủ bếp.
Bên cạnh chương trình thiết kế tủ bếp miễn phí chúng tôi còn có chương trình giảm giá 5% mặt hàng phụ kiện tủ bếp.
 
Mọi nhu cầu thiết kế tủ bếp, mua phụ kiện tủ bếp, và thiết bị nhà bếp quý khách vui lòng liên hệ Showroom Bếp Gia Đình và Hotline sau: 0909 816 786
 
Một số mẫu minh họa Showroom Bếp Gia Đình đã thiết kế và thi công:
 
 
 
 

 

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại