Những Ý Tưởng Mới Về Thiết Kế Nhà Bếp Trong Năm 2020

img_6

Thiết kế bếp gia đình với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đã đưa đến những ý tưởng thiết kế tủ bếp. Những ý tưởng thiết kế nhà bếp này đã để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Ngoài những ý tưởng mới trong thiết kế kệ bếp, tủ bếp chúng ta cũng nên quan tâm nhiều hơn về những ý tưởng thiết kế về dụng cụ nhà bếp, dựa trên những ý tưởng nguyên thủy nhất về việc sưởi ấm và nấu chín thức ăn bằng nhiệt của loài người. Điểm đặc biệt ở chỗ, FirePlace được bao quanh bởi một bề mặt vừa là bàn ăn, giúp làm mát đồ uống của bạn trong khi nấu ăn, mỗi lần muốn điều chỉnh nhiệt độ, bạn chỉ cần xoay chiếc ly hoặc chiếc đĩa, thật là tiện lợi.

 

Ý tưởng thứ hai là một chiếc “tủ lạnh” đặc biệt, được cung cấp các bộ cảm biến chuyên biệt giúp giữ thực phẩm ở nhiệt độ bạn mong muốn một cách hoàn hảo, chúng còn tích hợp được với hệ thống làm mát trong nhà bạn. Bạn có thể đông đá thịt tươi sống, làm mát rau củ quả với các độ ẩm khác nhau, thậm chí có thể…trồng rau!

 

 

 

 

 

Hãy thả sức tưởng tượng về cuộc sống của bạn, nhất là về gian bếp không thể thiếu với những sản phẩm mới của Whirlpool này nhé! 

 

Tag: thiet ke ke bep, thiet ke bep gia dinh, thiet ke tu bep, thiết kế nhà bếp, thiết kế bếp xinh, thiet ke nội thất, kệ bếp đẹp, kệ tủ bếp, ke bep xinh.

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại