Tủ bếp Acrylic hiện đại nhà anh Phú tại Quận 7

Tủ bếp Acrylic hiện đại nhà anh Phú tại Quận 7

Tủ bếp ngày nay không đơn thuần chỉ để thực hiện nấu nướng hằng ngày mà hiện tại đang được rất nhiều gia chủ giàu có và cũng như khá giả làm vật dụng trang trí để giúp cho không gian căn nhà trở nên đẹp hơn và hiện đại hơn.

Chính vì lý do trên mà tủ bếp được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến từng chi tiết thẩm mỹ cũng như công năng của nó. Một tủ bếp đẹp và hiện đại là sự kết hợp nhiều yếu tổ để làm nên một tủ bếp đẹp mà không tách rời với không gian của ngôi nhà. Những vị trí thường được chú ý trong không gian nhà bếp như vật liệu làm tủ bếp, kính màu, mặt đá tủ, phụ kiện bếp và thiết bị đi kèm. Nếu một tủ bếp không được chú trọng đến từng chi tiết chính trên thì sẽ làm tủ bếp trở nên không hài hòa và thiếu tính thẩm mỹ. 

Trong tháng 09 vừa qua chúng tôi có tư vấn thiết kế tủ bếp và thi công hoàn hiện tủ bếp nhà anh Phú tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Anh Phú là người thành đạt trong lĩnh vực bất động sản. Anh vừa mua đất và xây dựng căn nhà mới cho gia đình. Anh đến với Showroom chúng tôi để được tư vấn thiết kế bếp và thi công hoàn thiện tủ bếp nhà anh. 

Với diện tích không gian rộng và thoáng với không gian bên ngoài, chúng tôi tư vấn cho anh thiết kế theo dạng hình chữ U kết hợp bếp đảo tung tâm. Tủ bếp nhà anh sử dụng vật liệu Acrylic bóng gương tông màu sáng. Bên cạnh đó chúng tôi bố trí các vị trí đèn led cảm ứng tại các vị trí quan trọng để tạo điểm nhấn cho tủ mà còn giúp cho gia đình thuận tiện trong việc nấu nướng. 

Vì đặc điểm nhà bếp gần với không gian phòng khách nên anh yêu cầu chúng tôi bố trí quầy bar gắn liền với tủ bếp. Khu vực quầy bar sẽ là nơi để những vật dụng như chai rượu, ly rượu và các đồ dùng khác để anh tiếp khách tại nhà khi cần.

Với mẫu tủ bếp này thì phụ kiện bên trong tủ bếp rất được chú ý sử dụng đến như kệ úp chén tủ bếp trên, kệ góc tủ bếp, kệ góc 4 rổ, kệ gia vị tủ bếp, các khay chia ngăn kéo. 

Sau đây là hình ảnh tủ bếp nhà anh Phú:

Mọi yêu cẩu thiết kế tủ bếp cũng như thi công tủ bếp quý khách liên hệ trực tiếp chúng tôi theo Hotlinke: 0909 816 786

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại