Thiết kế tủ bếp vật liệu gỗ MDF hiện đại nhà Cô Hồng

Thiết kế tủ bếp vật liệu gỗ MDF hiện đại nhà Cô Hồng

Chị Hồng là một chuyên viên trong ngành bất động sản tại Bình Dương. Sau 5 năm tích lũy tài chính, chị đã mua được căn nhà với dịch tích 160m2 ở Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chị được một người bạn ở Bên Cát giới thiệu đến Showroom Nội Thất Bếp Gia Đình để tham khảo các loại mẫu gỗ hiện đại và những phụ kiện tủ bếp và thiết bị nhà bếp cho không gian nhà bếp của mình.
Showroom Bếp Gia Đình với ưu thế là nhà cung cấp đầy đủ các giải pháp thi công hoàn thiện từ thiết kế tủ bếp, thi công tủ bếp, cung cấp phụ kiện tủ bếpthiết bị nhà bếp. Ngoài ra mặt đá, kính màu và đèn led cũng là thế mạnh của công ty trong những năm qua.
Sau khi được KTS tư vấn vật liệu và bố cục thiết kế chị đã đồng ý để Showroom Bếp Gia Đình thi công hoàn thiện cho nhà bếp của mình.
Với ưu điểm nhà bếp có không gian rộng và thoáng với không gian ngoại thất sân vườn nên việc sử dụng ánh sáng từ thiên nhiên nên giúp cho không gian nhà bếp nhẹ nhàng và ấm áp hơn.  Hơn nữa với diện tích lớn thì việc bố trí bàn đảo trong không gian nhà bếp sẽ giúp gia chủ có được khoảng không gian để chuận bị những bừa cơm cho gia đình và những bữa tiệc vui cùng bạn bè và người thân.
 

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại