Thiết kế tủ bếp nhà bác Thanh ở Đồng Nai

Thiết kế tủ bếp nhà bác Thanh ở Đồng Nai

Tháng 09 vừa qua Bác Thanh tìm đến Showroom Bếp Gia Đình để được tư vấn thiết kế không gian bếp cho con trai út của mình chuẩn bị lập gia đình. Đây là căn nhà mà bác Thanh xây dụng để làm món quá tặng đứa con yêu quý của mình khi lập gia đình. Hôm đó bác tìm đến Bếp Gia Đình vào một buổi sáng chủ nhật, bác được nhân viên tư vấn các vật liệu hiện đại hiện nay được ứng dụng trong nội thất nhà bếp, và cách bố trí tủ bếp làm sao tiện lợi khi sử dụng.

Tủ bếp được bố trí theo dạng chữ U. Với những không gian bếp chữ U thì các tiện ích sử dụng rất đa dạng và thuận tiện khi sử dụng hơn. Vật liệu ứng dụng khư vực tủ bếp là vật liệu MDF chống ẩm, phủ melamine vân gỗ sáng.
tu-bep-nha-bac-Thanh-Dong-Nai (1)
tu-bep-nha-bac-Thanh-Dong-Nai (2)
Để tạo điểm nhấn cho tủ bếp, Kiến Trúc Sư đã sử dụng hệ mặt đá nhân tạo trắng hoa văn, và hệ kính màu xanh thiên nhiên giúp cho không gian nhà bếp tao nhã và sạch đẹp hơn.
Một phần không thể thiếu cho không gian tủ bếp hiện đại là sử dụng các phụ kiện tủ bếp và thiết bị thông minh đi kèm. Tủ bếp dạng chữ U nên các phụ kiện rất đa dạng như: kệ úp chén trên, kệ úp chén, xoong tủ dưới, kệ để gia vị, kệ góc.
tu-bep-nha-bac-Thanh-Dong-Nai (3)

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại