Thiết kế tủ bếp nhà anh Bảy Tuấn tại Buôn Mê Thuột

Thiết kế tủ bếp nhà anh Bảy Tuấn tại Buôn Mê Thuột

 Gia đình nhà anh Bảy Tuần là người gốc tại Buôn Mê Thuột. Anh lớn lên và sinh sống tại đây được 35 năm. Năm 36 tuổi anh lấy vợ và sinh được cậu con trai thật dể thương. Với tổ ấm vợ và con anh say này và được gia đình giúp đỡ anh đã xây dựng căn nhà mới cách nhà bố mẹ khoảng 1km. Nhà anh thiết kế theo kiểu biệt thự hiện đại nên yêu cầu thiết kế nhà bếp của anh mang phong cách hiện đại nhưng phải mang sự ấm cúng và hài hòa trong gia đình.

Sau khi khao sát yêu cầu thiết kế của anh và chúng tôi đi khảo sát thực tiễn ngôi nhà của anh và gian bếp để lên bố cục thiết kế cho tủ bếp nhà anh.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc thiết kế tủ bếp và thi công nội thất tủ bếp chúng tôi đã tư vấn cho anh chọn chất liệu gỗ tự nhiên là gỗ sồi nga để tạo sự vững chắc cho tủ bếp. Chúng tôi tư vấn cho anh phủ lên chất liệu gỗ màu sơn trắng bằng công nghệ cao. Với việc phủ sơn trắng sẽ giúp cho nhà bếp đẹp hơn với phong cách hiện đại hiện nay.

Đây là mẫu bố cục hoàn chỉnh tủ bếp nhà anh.

 

Tủ bếp nhà anh sử dùng hoàn toàn phụ kiện tủ bếp cao cấp để tạo sự hiện đại mà anh yêu cầu. Phụ kiện tủ bếp gồm có: kệ gia vị inox, kệ úp chén inox, kệ góc inox cho tủ bếp dưới, tủ đổ khô inox 12 rổ, kệ úp xoong nồi inox, thùng gạo, thùng rác âm tủ. Bên cạnh phụ kiện anh dùng thiết bị cao cấp như; bếp điện từ, lò viba, lò nướng âm tủ, tủ lạnh..

Với thiết kế kết hợp ánh sáng đèn led tại các vị trí để làm nổi bật tủ bếp, chúng tôi còn kết hợp với ánh sáng tự nhiên để tạo cho gian bếp hiền hòa và gần gũi hơn.

Sau đây là sơ đồ mặt cắt của tủ bếp:

Đây là sơ đồ mặt bằng bố trí phụ kiện tủ bếp.

Mặt bằng bố trí thiết bị cho tủ bếp

Mặt bằng bố trí tủ bếp dưới

Mặt bằng bố trí tủ bếp trên

Mặt bằng bố trí điện

 Mọi nhu cầu thiết kế tủ bếp, thi công tủ bếp, sửa chữa tủ bếp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Showroom hoặc hotline: 0909 816 786

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại