Thiết kế nhà bếp đẹp với chất liệu gỗ MFC cao cấp nhà anh Cường tại Phan Thiết

Thiết kế nhà bếp đẹp với chất liệu gỗ MFC cao cấp nhà anh Cường tại Phan Thiết

"Ván MFC có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, nội thất trẻ em v.v. Hiện 80% đồ gỗ nội thất dùng ván MFC để làm vì giá cả phù hợp, màu sắc lại vô cùng phong phú, đa dạng và hiện đại"

Anh Cường là một nông dân thành đạt trong lĩnh vực nông nghiệp. Hiện tại anh có hơn 10 mẫu đất tại Phan Thiết. Với diện tích như trên anh trồng nhiều loại cây trồng và đặt biệt là cây thanh long. Mỗi năm anh thư nhập được vài trăm triệu đồng.

Với tuổi đời chỉ hơn 40 tuổi nhưng hiện nay anh đã có cơ nghiệp rất vững chắc. Hôm chúng tôi đến nhà anh để tư vấn thiết kế tủ bếp thì căn nhà mới của anh đang trong giại đoạn hoàn thiện. Với diện tích căn nhà rộng nên phòng bếp nhà anh cũng khá rộng rãi. Với diện tích căn bếp hơn 15m2 nên anh yêu cầu chúng tôi thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại.

Sau khi chúng tôi tư vấn cho anh các loại kiểu tủ bếp, chất liệu gỗ thì anh đã chọn vật liệu MFC chống ẳm chống mối mọt để làm tủ bếp nhà mình.

- Đây là mẫu tủ bếp mà chúng tôi đã thiết kế cho anh:


Tủ bếp được thiết kế theo dạng hình chữ U. Gồm tủ bếp trên, tủ bếp dưới, quày bar đơn giản và hiện đại. Anh Cường là dân kinh doanh làm ăn nên anh chú trọng đến yếu tố tâm linh. Vì vậy trong khu vực tủ bếp anh yêu cầu bố trí trang thờ cho nhà bếp. Vì anh nghĩ có thờ thì có thiêng nên chúng tôi đã thiết kế vị trí thờ ở trung tâm tủ bếp trên một cách giản dị giúp cho tủ bếp không kém phần thẩm mỹ và hiện đại.


Tủ bếp trên và tủ bếp dưới được sử dụng chất liệu màu sắc gỗ khác nhau nên khi nhìn vào ta có cảm giác tủ bếp rộng hơn và nổi bật hơn. Đối với tủ bếp này anh Cường sữ dụng nhiều phụ kiện tủ bếp cao cấp và thiết bị bếp hiện đại vì thế tạo cho anh thuận tiện sử dụng vất dụng cụ để nấu nướng và chế biến thức ăn.


Đây là khu vực quầy bar của tủ bếp. Với khu vực quấy bar này anh có thể trang trí những loại rượu mà anh yêu thích mõi khi tiếp bạn bè tại nhà.

Tag: Thiết kế tủ bếp | Thiết kế bếp đẹp

 

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại