Thiết Kế Bếp cổ điển nhà anh Dự Cấn Thơ - TKBG0901

Thiết Kế Bếp cổ điển nhà anh Dự Cấn Thơ - TKBG0901

Để tạo nên một bản vẽ tủ bếp đẹp thì người thiết kế phải nắm rõ được cách bố trí và phong thủy cho nhà bếp. Nếu việc bố trí nhà bếp không hợp phong thủy sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ ( Theo quan niệm phong thủy Phương Đông). Thiết kế bếp theo phong cách cổ điển còn khó hơn rất nhiều so với phong cách hiện đại. Những người yêu chuộng cổ điển luôn là người kỹ tính vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến và yêu cầu từ khách hàng sau đó chúng tôi mới tư vấn những điểm hay để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhà bếp.

Anh Dự là người trung niên nhưng rất yêu phong cách cổ điển. Vì vậy tủ bếp nhà anh cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển, pha thêm một chút hiện đại vào để làm cho tủ bếp đẹp hơn, phong cách hơn.

Tủ bếp nhà anh sử dụng tủ bếp gỗ Căm xe sơn đỏ. Để tạo cho tủ bếp hiện đại hơn chúng tôi bố trí và thiết kế quầy bar bên phải của gian bếp.

Tủ bếp sử dụng 3 màu chủ đạo chính: Màu đỏ của gỗ căm xe, màu vàng của kính màu, màu đen từ đá thiên nhiên.

Dưới đây là mặt bằng tủ trên, tủ dưới và mặt bằng phụ kiện:

 

Chúng tôi có nhiều năm trong việc thiết kế tủ bếp và cung cấp phụ kiện tủ bếp nên quý khách an tân khi đến với Showroom Bếp Gia Đình.

Tags: Thiết kế bếp | Thiết Kế Bếp Cổ Điển

 

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại