Mẫu Tủ Bếp MFC đẹp và hiện đại tại nhà anh Tuấn ở Cần Thơ

Mẫu Tủ Bếp MFC đẹp và hiện đại tại nhà anh Tuấn ở Cần Thơ

Showroom Bếp Gia Đình đơn vị chuyên thi công thiết kế tủ bếp tại Sài Gòn và các tỉnh khác nhau. Đây là tủ bếp được thiết kế và thi công cho nhà anh Tuấn tại Cần Thơ. Anh Tuấn là cháu của Cô Xuân tại Tiền Giang mà trước đây chúng tôi đã làm tủ bếp cho nhà cô. Anh Tuân là người thành đạt trong lịch vực kinh doanh thủy và hải sản. Lúc anh tìm đến chúng tôi nhà của anh chưa được hoàn thiện nhưng anh muốn tìm hiểu về cách làm tủ bếp bằng gỗ để tạo nét riêng cho gia đình và khu vực anh sinh sống. Vì trong khu vực anh nhiều nhà dùng bếp bệ bêtông. Đây là mẫu tủ bếp mà nhiều gia đình tại địa phương anh sử dụng. 

 

Tủ bếp đẹp và hiện đại tại nhà anh Tuần - Cần Thơ

Với không gian nhà bếp rộng nên các yêu cầu anh đưa ra chúng tôi tập hợp lại và  sau đó tư vấn cho anh cách bố trí kiểu tủ bếp, phụ kiện sử dụng cho tủ bếp và vật liệu tủ bếp để làm sao tủ bếp đáp ứng được 2 yếu tố mà anh đưa ra là tính thẩm mý cao, sự dụng thuận tiện cho người nấu khi vào nhà bếp. Chúng tôi tư vấn cho anh sử dụng chất liệu MFC hiện đại để giúp cho tủ bếp anh sáng hơn cho gian bếp, Để giúp cho nhà bếp thoáng rộng một cách tự nhiên chúng tôi tư vấn cho anh thiết kế tủ bếp theo dạng chữ L.

Cách bố trí tủ bếp được chúng tôi và anh bàn bạn rất kỹ sau đó đi đến thông nhất với nhau. Tủ bếp trên anh bố trí kệ úp chén để tiện cho người vào bếp khi rửa chén xong thì úp lện trên. Bên cạnh đó chúng tôi bố trí các ngăn chứa cho tủ bếp trên giúp gia chủ có thể để những vật dụng khô và nhẹ ở những vị trí này. 

Tủ bếp dưới bố trị khác kệ úp chén, kệ úp rổ xoong nồi, kệ gia vị.. Ngoài ra chúng tôi thiết kế tủ đồ khô bên cạnh và tủ để rượu nên giúp cho nhà bếp vừa hiện đại và đầy đủ hơn.

Anh Tuấn rất hài lòng khi tủ bếp hoàn thiện giúp cho gian bếp nhà anh đẹp và hiện đại. Mọi người trong gia đình và bà con anh khen anh làm tủ bếp đẹp và đây là mẫu tủ bếp họ sẽ lưu tâm khi làm tủ bếp sau này.

 

 

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại