Mẫu tủ bếp đẹp được thiết kế sử dụng chất liệu màu sắc khác nhau - TKBG0802

Mẫu tủ bếp đẹp được thiết kế sử dụng chất liệu màu sắc khác nhau - TKBG0802

 Ngày nay tủ bếp luôn được chú trong trong mõi căn nhà của chúng ta. Những năm về trước ngôi nhà được để ý nhất là phòng khách, phòng ngủ thì nay nhà bếp cũng giữ một vị trí rất quan trọng. Theo quan niệm người châu Á thì nhà bếp sẽ giúp giữ lửa cho gia chủ. Vì vậy ngày nay tủ bếp được hình thành với nhiều sắc thái và hình dáng khác nhau. Người thì thích phong cách hiện đại, người thì thích sự cổ điển vốn có từ trước. Vì chính điều này nó đã tạo cho không gian bếp và tủ bếp đa dạng hơn và phong phú hơn.

Sau đây Showroom Bếp Gia Đình xin giới thiệu mẫu tủ bếp đẹp được phối nhiều màu sắc để quý khách chọn lựa màu vật liệu tủ bếp phù hợp với không gian nhà bếp:

Đây là mẫu tủ bếp với chất liệu MFC riêng biệt giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới.

Tủ bếp này chỉ dùng một màu vật liệu MFC. Với màu này tạo cho gian bếp nhìn nổi bật và liên khối với nhau điều này giúp cho tủ bếp nhìn rộng hơn và lớn hơn.

Đây là mẫu tủ bếp sự dụng chất liệu Laminate sáng để tạo cho tủ bếp nổi bật và sáng hơn. Sự kết hợp giữa mặt đá, kính màu hài hòa tạo cho tủ bếp đẹp và hiện đại.

Dưới đây là mẫu tủ bếp sự dụng hoàn toàn từ chất liệu Acrylic. Tủ bếp trên sử dụng màu trắng sáng. Tủ bếp dưới sử dụng màu đỏ tươi. Sử kết hợp tráng và đỏ của tủ bếp sẽ giúp cho tủ bếp sáng, nổi bật và trẻ trung hơn. Với mẫu tủ bếp này thích hợp cho người yêu màu trắng và mạng tuổi hợp với màu đỏ.

Với mọi nhu cầu thiết kế quý khách liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn thiết kế bếp miễn phí. Chúng tôi rất vui khi đoán nhận sự tin tưởng từ quý khách hàng.

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại