Mẫu tủ bếp gỗ sồi nhẹ nhàng mà hiện đại - TKBG0804

Mẫu tủ bếp gỗ sồi nhẹ nhàng mà hiện đại - TKBG0804

Gỗ Sồi (Gỗ oak) tên gọi chung của khoảng 400 loài cây thuộc họ Quecus phân bố chủ yếu ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Gỗ sồi có 2 loại là Gỗ Sồi Trắng (White Oak) Gỗ Sồi Đỏ (Red Oak). Gỗ Sồi được khai thác khi cây có độ tuổi trên 80 năm... 

 

Gỗ sồi là loại gỗ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn cao. Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Tâm gỗ sồi có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản.

Chính những ưu điểm như trên mà ngày nay trong gian bếp gia đình truyên thông người ta chú trọng đến gỗ tự nhiên và đặt biệt là gỗ sồi để làm tủ bếp.

Đây là mẫu tủ bếp gỗ sồi sơn trắng được công ty thực hiện cho một khách hàng tại Kiên Giang. 

Tủ bếp được bố trí và thiết kế theo dạng chữ L. Chủ nhân ngôi nhà yêu thích gỗ tự nhiên nhưng để làm sáng và tạo sự nhẹ nhàng của ngôi nhà nên chúng tôi đã phủ sơn trắng bằng công nghệ cao nên giúp cho vật liệu sáng và bóng hơn.  Tủ bếp được thiết kế bán cổ điển kết hợp nên giúp cho tủ bếp có không gian ấm cụng nhẹ nhạng nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi bên trong.

Thiết Kế Bếp Gia Đình | Thiết Kế Tủ Bếp | Thiết Kế Kệ Bếp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại